Tư vấn giá các đời xe Nouvo, em sắp rinh 1 cái rồi?

Tình hình là đã tới tuổi làm bằng lái òy, mama em bảo :" tao cho mài 20 triệu , mài mua xe sao thì mua ..." em rất thích nouvo, mê nhất con LX 135 nhưng túi tiền ko cho phép nên có lẽ mua nou 2 hoặc 3 về dọn kiểng đi cho bằng anh bằng em. Mong anh em tư vấn giúp em cái giá hợp lí để ko bị thuốc vì em hok rành giá cho lắm...
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
20 triệu thì khó chơi tay ga mới em à, đã mê No mà có từng đó tiền thì chỉ có thể mua 2hand mà thôi, mà mua No 2hand có khi tiền sửa còn quá tiền mua. Thôi, chuyển sang xe số đi em, nếu mới đủ tuổi làm bằng thì chắc mới còn teen, đi Si cho đẹp.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Học hỏi mình nè chủ topic ông bà già nói đi học đh = dream mua năm 88 nhất quyết ko đi==> đòi ngỉ học ==> ông bà già mềm xuống 1 tí nói mua cho em si( do e thi đậu kinh tế)==> ko đi,ko mua cho ex thì đi bộ đi học==> đi bộ đc 1 tuần ông bà già thương quá kêu về đi coi xe==> về dắt đi coi xe cũ ==> xách đồ vào lại Sg cắt dt ==> ông bà già nhờ thằng bạn nói về ổng bã mua Ex mới cho==> hòan thành mục tiêu. Em nói trên mấy bác đừng kêu e là mất dạy đua đòi nha do lúc đầu e tính thi kiến truc nhưng ông già kêu đậu KT ổng mua cho con Ex nên e phải đòi cho bằng đc
Quyền
Trả lời 14 năm trước
Mình mua hôm 06.01.2010 Nouvo Neo Edition là 25,6tr chưa đăng ký, đăng ký mất thêm khoảng 2,3tr nữa
than cong thanh
Trả lời 14 năm trước
Ban oi ban muon mua novou loai nao 2 va 3 ban thich mua loai nao neu ban can thi vao anhchang_phieubac87@yahoo.com tui se giup ban o day tui co ban cac loai xe co gi ban mua giup nha [:D]
Hoàng Mai Quốc Hòa
Trả lời 14 năm trước
20t bạn có thể mua nouvo 3 hay mua nouvo 4 cũ, hay bạn có thể mua xe enjoy cua SYM giá 16t ,Còn Nouvo Lx thì 40t .Bạn không đủ tiền thì có thể bạn mua trả góp. LH :0906552238 ( Hòa)