Nhờ hướng dần cách sử dụng máy xịt rửa oto tại nhà?

Cái máy đó sử dụng thế nào vậy các bác ? Xin hướng dẫn tỉ mỉ và dễ làm một chút.Em cảm ơn.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[size_3] Hướng dẫn sử dụng Máy xịt rửa ô tô tại nhà [/size_3] [b]Lắp ráp phụ kiện vào máy (với máy PW1400) [/b] [gallery]/3/mar1261988451.jpg[/gallery] [b]Trước khi sử dụng:[/b] - Lắp ráp các phụ kiện dẫn nước từ vòi vào máy [gallery]/3/oxa1261988451.jpg[/gallery] - Mở nguồn nước. - Mở máy bằng cách ấn vào nút có ký hiệu “I” trên thân máy [gallery]/3/yle1261988541.jpg[/gallery] [b]* Chú ý:[/b] Máy có chế độ tự động ngắt nước. - Khi thả lòng cò súng, nước sẽ tự động ngừng bắn ra ngoài - Bóp cò, máy tự động tăng áp suất nước trở lại như cũ và bắn nước ra ngoài - Khi tắt máy nên bóp cò súng để nước dư thoát ra, bảo vệ súng hoạt động tốt. [b] Sử dụng:[/b] 1. Tùy theo mục đích sử dụng, nối bất kỳ nòng vào thân súng, bằng cách đẩy và xoay cho đến kho hai phần khớp với nhau [gallery]/3/lbj1261988451.jpg[/gallery] 2. Bắt đầu bóp cò súng và giữ vài giây để giải thoát hông khí và tăng áp suất trong ống dây dẫn nước phun ra. [gallery]/3/ojq1261988639.jpg[/gallery] 3. Đối với nòng có thể điều chỉnh được, xoay tròn vòi nòng súng theo chiều kim đồng hồ. Cách này sẽ thu hẹp dòng nước để tập trung làm sạch bề mặt mong muốn một cách nhanh chóng Đối với nòng xoay tròn thì không thể điều chỉnh được [gallery]/3/ewa1261988639.jpg[/gallery] 4. Sử dụng bình xà phòng - Tháo miệng bình và cho đầy xà phòng vào, sau đó vặn lại cẩn thận - Lắp bình xà bông vào súng, xoay thân bình cho đến khi khớp chặt vào vị trí của nó. - Để nước xà phòng trên bề mặt cần làm sạch trong vài phút nhưng chú ý đừng để khô. - Xịt thẳng vào bề mặt cần làm sạch đã bôi xà phòng. - Làm sạch xà phòng bằng nước sạch [gallery]/3/hnx1261988733.jpg[/gallery] * Chú ý: Không được dùng: - Chất giặc tẩy, clo, hay các hóa chất có tính ăn mòn - Chất lỏng không tan: sơn pha loãng, dầu hỏa, dầu ăn… - Chất có gốc natri photphat - Chất có gốc axit Những loại hóa chất này có hại đến máy và có thể làm hỏng bề mặt xịt rửa. 5. Mẹo làm sạch: - Tháo vòi xịt ra khỏi súng để kiểm tra và làm sạch vết bẩn bằng cách lau nhẹ. - Sử dụng thanh làm sạch để lau các chất bẩn ở miệng nòng súng. [gallery]/3/wlo1261988734.jpg[/gallery] - Dùng kềm vặn để nước trong nguồn nước ra thoát hết ra ngoài. Lau hết chất bẩn bám ở đó. [gallery]/3/zgx1261988734.jpg[/gallery] - Làm sạch lại bề mặt xịt rửa bằng nước sạch - Luôn kiểm tra máy trước khi sử dụng - Bắt đầu với súng chính và nòng xịt thẳng có điều chỉnh - Góc tốt nhất để sử dụng súng xịt hiệu quả trên bề mặt cần xịt rửa là 45 độ.