Em đang chạy chiếc xe số Sym Angel100 đã được 17000 km , nhưng thấy nó uống xăng?

gần như xe tay ga ( 25km/lit) các bác cho em hỏi làm sao khắc phục?
xao
Trả lời 14 năm trước
tôi đã đănh tin này khá lâu. nhưng chẳng thấy bác nào trã lòi , thật hoi buồn, sốt ruột mình tụ đi tìm thợ sũa. quả thật cũng không khó gì chỉ rửa lại cái bình xăng con là đã thấy ok. ( đáng lẽ kỹ sư sym nên gợi ý) .hôm nay tôi tự trã lời thì thấy nhắn tin. . tôi xin copy lại lời nhắn: Toi se chi cho ban vai meo nho se giup cho xe ban do hao xang hon nhung voi dieu kien la ban phai tim dung tho sua xe gioi & co luong tam . Truoc tien ban phai chuan bi 1 so tien nho nho co 600 hoac 700.000d , ban se phai lam lai may nhu la thay bo bo noi , dan lai bo 3 cang , sau do suc rua & phuc hoi binh xang con , roi mua 1 thiet bi tiet kiem xang ten QUOC BINH roi gan vao bao dam xe ban trong TP se chay duoc it nhat la 40km/1lit . Con neu ban khong co quen tho sua xe nao gioi va khong co luong tam thi toi gioi thieu ban den voi anh Binh , ban co the an tam vi anh Binh la 1 tho sua xe gioi va la nguoi tho rat co luong tam , ban co the tim den DC : 463B/15 CMT8 P.13 Q.10 TP.HCM 0913710775 , OK ! Cám ơn bạn đã gửi lời nhăn . nếu cần tôi sẽ đi làm máy theo như sự chỉ dẫn của bạn