Biển số xe gì mà lạ thế này?

Sáng nay, trên đường em thấy 1 con @ có 1 cái biển rất lạ dòng trên là 626 - 29 , dòng dưới là 410 - NN . Cho em hỏi tại sao lại có cái biển kỳ quái thế ? Xe nhập từ Lào về ạ
Trả lời 16 năm trước
Xe của nhà nước. Mí con xe này toàn các ông trong Goverment chạy thui. Với cả mí con xe nhập khẩu về. Em còn gặp 1 list các danh sách các xe biển: [quote]Xe mẹ mua ko được đua Xe mẹ mua đua mẹ đánh Con cơ động - MR.xxxx Phi đội cảm tử - Mr.xxxx Công chúa - Miss.xxxx Trưởng thôn Phó thôn[/quote] Toàn biển đẹp thui
Trần lê Nam
Trả lời 16 năm trước
Ơ bác ơi chính Phủ đi biển xanh cơ mà nhưng mà em thấy nó là là nó có 3 cái số ở đầu sau đấy nó có số 29 sau đấy nó có 3 chữ bên dưới rồi chữ NN cơ. Mà NN là cái gì nhỉ
Ngố nên không biết tên
Trả lời 16 năm trước
NN là biển dành cho người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam NG là biển dành cho các bác làm ngoại giao tại Việt Nam Còn các biển của Nhà nước mình được quy định bằng màu của biển và các số trên biển số xe. Cái này thì mình chịu ko biết quy định số má như thế nào là cho các bác nào.
Tran Phi Long
Trả lời 16 năm trước
Đây là xe đăng ký cho người nước ngoài sống và làm việc tại VN. 3 số đầu là qui định quốc tịch của người đó, 2 số sau là địa phương nơi đăng ký (29 là HN, 50 là SG...), 3 số sau là số đăng ký của chiếc xe đó còn chữ NN là nước ngoài.