Ai biết tin về xe địa hình 4 bánh Quadbike đua trên đường đua địa hình Supermoto ở Las Vegas?

[:-/]
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Palo Alto, California, Ngày 10 tháng 5 năm 2009 – XTRM Sports Network - ban tổ chức các giải vô địch đua xe Mô-tô địa hình của Hiệp hội đua xe Mỹ hân hạnh thông báo rằng chúng tôi sẽ đưa thêm 3 hạng giải xe mô-tô địa hình 4 bánh ATV vào đua ở đường đua địa hình Supermoto tại sòng bạc South Point trong suốt vòng 3 diễn ra từ 29-31/5/2009.