Gạo Nhật Là Gạo Gì ?

khang le
Trả lời 1 ngày trước

Gạo Nhật là gì ? Nếu bạn là người say mê văn hóa Nhật Bản, chắc chắn không thể bỏ qua giống gạo Nhật Bản nổi tiếng – gạo Japonica. Đây là loại gạo thường xuất hiện trong các món ăn truyền thống như cơm nắm, sushi, cơm trộn hải sản,... Để thực sự trải nghiệm và yêu thích những món ăn tinh hoa ấy, hãy bắt đầu bằng việc khám phá giống gạo đặc biệt này.

Nhật Bản từ lâu đã được biết đến như một đất nước của những con người thông minh, chăm chỉ và luôn đặt tâm huyết vào từng sản phẩm mà họ tạo ra. Không chỉ tỉ mỉ trong từng chi tiết, mà còn đề cao chất lượng trong mọi thứ, từ công nghệ đến ẩm thực. Gạo Nhật Japonica là minh chứng cho điều đó. Với hương vị tinh tế, độ dẻo hoàn hảo và chất lượng vượt trội, gạo Nhật luôn nằm trong top những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng yêu thích sự tinh tế và truyền thống.

Đặc điểm nổi bật của loại gạo này là hạt dài, thân hình trụ, với tỷ lệ chiều dài gấp khoảng 4 - 5 lần so với chiều rộng. Khi nấu chín, cơm trở nên xốp, mềm mịn nhưng vẫn giữ được độ chắc, đặc biệt các hạt cơm tách rời nhau mà không bị dính. Một số giống gạo hạt dài nổi tiếng có thể kể đến như Jasmine, Basmati, gạo Mexico,... tất cả đều mang lại trải nghiệm ẩm thực tinh tế và đa dạng cho người thưởng thức.

Mua gạo Nhật ở đâu?

Vua Gạo tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong phân phối gạo Japonica tại Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi cung cấp giống gạo Nhật Bản Japonica - Shinichi, được bày bán rộng rãi trên khắp các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc, giúp bạn dễ dàng trải nghiệm hương vị tinh tế của ẩm thực Nhật Bản ngay tại nhà.

Bạn có thể liên hệ với Nuffam qua SDT : 0981354446-1800.8012

Ngoài ra bạn còn có thể đến trực tiếp chi nhánh phân phối của Nuffam:

Tphcm: 88 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1

45 – 47 đường số 24, phường 11, quận 6

Hà Nội: 77 Thịnh Liệt, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai

Bình Dương: 54 Đường Số 2, KDC Hương Sen, Dĩ An

Thừa Thiên – Huế: 335 Tăng Bạt Hổ, Phú Bình, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Đà Nẵng: 491 Đ. Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn

CÔNG TY CP THỰC PHẨM THIÊN NHIÊN KING GREEN

Trụ sở: Tầng 10, 11 Tòa nhà EnterPrise, 290 Bến Vân Đồn, phường 02, quận 04, TP.Hồ Chí Minh

Nhà máy sản xuất: Ấp Tây, xã Kim Sơn, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang

Điện Thoại: 18008012

Email: info@vuagaovn.com

Facebook: facebook.com/vuagaovn

Website: vuagaovn.com