Muốn làm phân phối sữa

Mình muốn trở thành đại lý phân phối sữa bột Nutrilon, Friso

Các bạn nào biết kênh cho mình với.?

Trần Xuân Nam
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Bạn có muốn thử sức với NPP cho một công ty khác không?

Hiện tôi đang là đối tác của một công ty của Mỹ:
Công ty tôi đã:
- Có hơn 30 năm trên thị trường
- Có mặt trên 81 quốc gia và Việt Nam là quốc gia thứ 71 công ty đặt kho hàng.
Nếu bạn muốn:
- Một công việc làm thêm 5-10 triệu một tháng, ( và sẽ hơn nữa nếu công việc bạn làm kiên trì với công ty)
- Có sức khỏe tốt
- Có thu nhập thụ động
- Được đi du lịch

***Tôi đang có một cơ hội kinh doanh rất tốt và cần mở rộng kinh doanh.
Anh/chị muốn tham gia
HÃY GỌI NGAY CHO TÔI
Trần Xuân Nam: 0982.444.332

TRAN THE
Trả lời 12 năm trước

Trao đổi sơ qua, hoặc gửi Ctr qua mail: theqb595@gmail.com được không

Phan NGọc
Trả lời 11 năm trước

Bên tôi chuyên cung cấp sữa bột Nga như Friso, Nutrilon, Nan, Friso, Vitacare... bạn cần nhập buôn thì alo theo số 0985052075 hoặc 0969053486, web: http://huongvinga.com