Đăng sản phẩm rồi mà đang chờ xét duyệt là sao?

Cho minh hỏi mình đã đăng bán sản phẩm thực phẩm chức năng rồi mà đang chờ xét duyệt thì mình có cần làm gì thêm không để sản phẩm của mình được đăng vậy?  mong các bác giúp mình với. mình cám ơn nhiều

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Mọi thắc mắc về vấn đề rao vặt trên vatgia.com, bạn có thể vào mục hỗ trợ trực tuyến trên trang chủ vatgia để chát trực tiếp với nick hỗ trợ rao vặt nhé.

Rất mong có được sự hợp tác với bạn trong những lần tiếp theo.

Chân thành cảm ơn bạn!