Thực phẩm chất lượng cao, ai biết xin chỉ giúp?

Cơ thể mình dạo này hay thấy mệt mỏi và cũng đã thực hiện chế độ ăn uống gọi là hợp lý,nhưng thấy sức khỏe cúng vẫn kém ,tôi nghe bạn tôi nói dùng thực phẩm chức năng tốt cho súc khỏe,ai biết nên dùng loại nào chỉ giúp nhé.
lai thi ngoan
Trả lời 14 năm trước
Đúng đấy mình cũng nghe nói thực phẩm chức năng bây giờ rất tốt bạn dùng sản phẩm BACOLIS của công ty IMC mình thấy mọi người nói sản phẩm của công ty này tốt lắm đấy.bạn có thể vào đây tìm hiểu kĩ hơn [url=http://imc.net.vn/vi-VN/San-pham/BACOLIS.html]http://imc.net.vn/vi-VN/San-pham/BACOLIS.html[/url]
Nguyễn Kiều Hưng check gia
Trả lời 14 năm trước

bạn có nhu cầu thì vào trao đổi với mình nhé. mình tư vấn cho.

Bùi Xuân Minh
Trả lời 14 năm trước

Bạn tự vào đây mà tìm hiểu nhé:

http://vietnam.vipgroup.net/production/catalog/bad/list.php?SECTION_ID=66

Minh- 0902080839

Võ Văn Đém
Trả lời 13 năm trước

Mình biết một sản phẩm chức năng rất tốt cho sức khỏe của bạn, nhưng cho mình hỏi hiện tại bạn đang sống cổ nào ?

Đỗ Thái Dương
Trả lời 12 năm trước

Có loai cây nhàu (NONI) được rất nhiều ngươi biết đến là loại cây rât tốt cho sức khỏe. Người già ở VN hay dùng dễ cây nhàu ngâm rượu uống. Quả thì được chế biến thành nươc uống hay bột là thực phẩm chức năng.

Người các nước khác đặc biệt Hàn Quốc rất thích dùng các sản phảm tử cây trái nhàu. Cây trái nhàu trồng nhiều ở miền Nam nước ta. Một số công ty trong nước đã chế biến quả nhàu thành nước và viên nhàu

Ban có thể tìm sp nhàu trong nước vừa tốt vừa rẻ để sử dụng chắc sức khỏe của bạn cũng sẽ tôt lên

Click vào đây để xem thêm công dụng của trái nhàu

Chúc bạn tìm được TPCN phù hợp cho mình.