Ai bán bột mỳ ko?

Mình đang cần cung cấp 1 số lượng bột mỳ dùng cho 1000 người ăn có bạn nào làm hoặc biết về lĩnh vực này chỉ cho mình với. Liên lạc với mình qua sdt 0982481983 hoặc kecodon_vip@yahoo.com
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Cửa hàng tại 19A - Đào Duy Từ - Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU LƯƠNG THỰC THỰC PHẨM HÀ NỘI Liên hệ : Cô OANH ĐTCH : (844) 8 2 6 6 8 3 8 Từ 7h30 – 18h hàng ngày PHỤC VỤ TẬN TÌNH - CHU ĐÁO Bạn đến địa chỉ trên nhé ở đó chuyên cung cấp bột mỳ ngon và giá cả lại hợp lý!!
Hữu Phú
Trả lời 13 năm trước

Bạn nói rõ là bạn mua bột mì về chế biến gì. ví dụ như: bún, mì...thì chúng tôi mới biết nhu ầu của bạn mà cung cấp

phan xuan nguyen
Trả lời 10 năm trước

Công ty tôi chuyên cung cấp bột mì và các loại bột thực phẩm khác. Bạn vào xem chi tiết và liên hệ nhé

www.hangbotngon.com

SDT: 09.774.88.774