Mua hạt bo bo ở đâu?

minh muon mua hat bo bo ve cho nguoi than,ai biet mua o dau chi minh voi?thank

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn vô chợ chỗ hàng tạp phô ấy (bán đủ thứ đậu, đường, bột...) ở đó có bán bo bo trắng, hoặc vào tiệm thuốc Bắc, hay Bạn đến viện giống nông nghiệp mà mua.

nguyễn văn vinh vinh
Trả lời 7 năm trước
Lh : 093 889 7099 vinhBên công ty chuyên bán hạt giống cỏ như ghine,super bmr ,keo dậu ,paspalum, so đũa ,chùm ngây ,stylo.ngoài ra còn có bán hạt bo bo.bên mình giao hàng toàn quốc bằng bưu điện .nhận hàng mới thanh toán