Cách chọn quả me ngon để ăn trong mùa hè?

Chào các mẹ, em đang có ý định mua vài cân me về ăn dần trong hè, một phần để cho vào nước canh, phần còn lại em định ngâm đường và làm ô mai các mẹ ạ.

Có mẹ nào biết cách chọn quả me như thế nào cho ngon không, hướng dẫn cho em với, em xin cám ơn nhiều ạ.

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước

Chọn me ngon không khó, bạn hãy lựa những trái nhỏ, mắt thắt lại ở giữa thì hạt sẽ nhỏ và ngọt. Có thể bóc lớp vỏ ngoài, nhìn thấy phần thịt bên trong hơi ướt là me ngon.