Cho em hỏi về dưa hấu ?

Tại sao có loại dưa lòng đỏ vỏ xanh , có loại lại lòng đỏ vỏ vàng mà ăn thì như nhau.? Ai biết xin giúp em, em xin cảm ơn !
nguyentranhoangthai
Trả lời 12 năm trước

CHỈ LÀ DO HỌ GÂY ĐỘT BIẾN GEN ĐỂ KHÁC MÀU THÔI BẠN À CHỨ CHẤT LƯỢNG THÌ NHƯ NHAU. NHƯNG THEO TÔI THÌ DƯA HẤU VỎ VÀNG THÌ KO TRÁI NÀO ĂN ĐƯỢC CẢ CHỈ TOÀN BƠM THUỐC THÔI.

BẠN MUỐN ĂN CAO CẤP THÌ MUA DƯA HẤU HIỆU MẶT TRỜI ĐỎ LÀ NGON NHẤT

Như Ý
Trả lời 12 năm trước

Dưa hấu phải nói đến dưa hấu Lý Sơn - Quảng Ngãi, rẻ mà ngon nữa chứ. Nếu bạn có dịp đến Quảng Ngãi quê tôi, tôi mời bạn món dưa hấu. Mấy tháng này đang là mùa dưa hấu đấy.