Mua dầu oliu Fragata nên mua ở đâu?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào chị

Dầu oliu bán ở siêu thị, các đại lý, nhưng để làm đẹp thì tốt nhất nên mua ở siêu thị cho đảm bảo chị ạ.

Em thấy ở siêu thị Intimex (Bờ Hồ) là rẻ nhất chị ạ

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 14 năm trước

Các chị chú ý nha, nếu mua dầu olive để làm đẹp cho da và tóc, đặc biệt là da thì các chị fải chọn loại EXTRA VIRGIN, ép lạnh nhé. Vì như vậy mới ko hại da và có tác dụng làm đẹp. Chứ mua dầu olive để ăn mà bôi lên mặt thì nhìu tạp chất lắm.

Mua thì nên mua ở các siêu thị mới đảm bảo chất lượng, hầu như siêu thị nào cũng có hết.