Hỏi chỗ mua thịt cá sấu tươi

Mình hỏi hộ cho mấy bà cô nhà mình, các bà ý kiếm đâu được mấy công thức làm món cá sấu thế là giao cho thằng em nhiệm vụ đi tìm mua thịt cá sấu về cho các bà ấy thực hành [:D]. Mình ngó nghiêng một hồi thì toàn thấy các nhà hàng đặc sản cá sấu chứ không thấy thông tin về chỗ nào bán thịt cá sấu cả, mà vào mấy nhà hàng mua thì chỉ sợ là thành Nick suýt mất đầu thì toi (dao của họ sắc kinh hãi [:-SS]) He he, chính vì thế nên mình phải lên đây hỏi ý kiến các bạn thông thái của vatgia cái, có ai biết chỗ nào bán thịt cá sấu như mình nói ở trên không, và nếu có giá cả nữa thì mình cảm ơn lắm lắm, vote mỗi bạn 5 điểm luôn [:x]
emty
Trả lời 16 năm trước
[b]Sắp có thịt cá sấu ở siêu thị[/b] [quote]Sắp tới công ty sẽ ký hợp đồng đưa thịt cá sấu vào hệ thống Metro và các siêu thị khác trong TPHCM. Mỗi tuần cá sấu Hoa Cà có thể cung cấp cho thị trường thịt của 1.000 - 2.000 con cá sấu thương phẩm (nuôi từ 1,5 - 2 năm). Trước đây, cá sấu được công ty lấy da làm đồ mỹ nghệ xuất khẩu sang Nhật, Hàn Quốc, Hungary, Bỉ và cho một số Việt kiều Mỹ. Còn thịt cá sấu công ty cung cấp cho các nhà hàng cao cấp tại TPHCM, Hà Nội, Vũng Tàu và Huế Hiện nay, Công ty Cá sấu Hoa Cà đã ký hợp đồng với gần 6.000 hộ dân ở TPHCM và các tỉnh ĐBSCL nuôi khoảng 20.000 con cá sấu và công ty sẽ thu mua toàn bộ số cá sấu trên để chế biến xuất khẩu và tiêu thụ nội địa giúp nông dân không bị động tìm đầu ra. Được biết, sắp tới công ty vay vốn ODA của Hungary là 140.000 USD để phát triển chăn nuôi cá sấu thành làng cá sấu Hoa Cà. [/quote] Trong lúc chờ ở Siêu thị có bạn có thể liên lạc với Nhà hàng Cảnh Liễu Giá trên là cho 1kg cá sấu hơi. Nếu chế biến tại nhà hàng giá sẽ là 200.000đ/1kg... TT Phát Diệm, Kim Sơn, Ninh Bình (Ninh Bình) Tel : (030) 720 288
quangphi
Trả lời 16 năm trước
Xin chào bạn! Xin hỏi là bạn có đang ở Hà Nội không nhỉ, nếu bạn ở HN thì có thể liên hệ hệ theo số điện thoại 0989 589 321 để biết giá và thịt cá sấu tươi (thịt file hoặc nguyên con còn sống). Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trong phạm vi thành phố HN.
nham ngoc ly ngan
Trả lời 15 năm trước
tổ 15 ấp 1 xã LA NGÀ huyện ĐỊNH QUÁN TỈNH ĐỒNG NAI
Kim Tiền
Trả lời 12 năm trước

toi ten loi o hung yen

Toi co thit ca sau ban nha toi co trang trai nuoi

neu ban co nhu cau thi dien cho toi toi giao hang tit noi cho ban

sdt 0989960707 mua cang nhieu cnag re

xin cam on

Kim Tiền
Trả lời 12 năm trước

toi ten LOI o hung yen chuen ban thit ca sau thit ngong thit nhim ban buon ban le

neu ban co nhu cau thi lien he voi toi sdt 0989960707

nguyen hong hai
Trả lời 12 năm trước

mua thit ca sau o dau

Kim Tiền
Trả lời 12 năm trước

Mjnh ten loi Chyyen ban thjt ca sau thjt nhim thit ngong ban buon ban le ban co nhu cau dien cho mjnh nbhe sdt 0989960707 xjn cam on

phiphi
Trả lời 12 năm trước

big C thăng long có đấy bạn

Hải sản Đại Dương Xanh
Trả lời 11 năm trước

mình biết chỗ này có bán nè mọi người ơi: 394/1 nguyễn tri phương, p4. q10, tphcm. sđt: 01643799301-0906845636. nếu bạn mua nhiều được giao hàng tận nhà luôn đó ak

Kim Tiền
Trả lời 10 năm trước

Ban vao website:www.casaugiong.com ok