Trứng vịt làm ốp la được không?

Mình thấy trứng vịt ngon, lòng đỏ lại nhìu, nhưng sợ đổ ốp la lại tanh. bạn nao từng làm qua chỉ giáo mình với
thanh
Trả lời 14 năm trước
Trứng gà bổ hơn trứng vịt nhưng trứng vịt hơi cứng hơn trứng gà .tuy nhiên nếu chiên ốp la thì được cả ( tôi làm rồi ) chỉ cần bạn cho tròng trắng chín hơn 1 chút và rắc chút tiêu vào ...ngon cả mà !( tuy nhiên d8ừng ăn thường xuyên món gì mà ...tái , nữa chín nữa sống cũng khg tốt . vì vi khuẩn và ấu trùng nếu có sẽ chưa thật bị tiêu diệt.
Bông Kẹo
Trả lời 5 năm trước

tanh lắm bạn ạ. nhưng nếu bạn thích ăn thì bạn vẫn làm được