Cac ban oi gupminh mo khoa chiec sam sung E1110voiiiiiiiiiiii

may minh mua o viettel nhung minh xem thong tin cua no thi lai thay co rat nhieu tinh nang nhu blutut game va ca ho tro GPRS NUA sao minh lai koo thay gi ca vay co the únok no duoc ko vay cac ban GIUP MINH VOI CAM ON CAC BAN
tungmobile
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn ở Hà Nội thì cầm qua mình làm cho ! call 0913052284 -04.39177540 Nhận sửa chữa , chạy phần mềm , mở mạng , mở khóa ... lấy nhanh các loại điện thoại di động... T3 - Giảng Võ - Đống Đa - Hà Nội Nick chat : phamngoan8x Xin vui lòng gọi điện trước khi đến và chỉ giao máy sửa cho A.Ngoạn. myblog: http://vn.myblog.yahoo.com/phamngoan8x/article?mid=2&prev=3&next=1