Có bác nào biết lấy lại pass máy nokia 5220 ko chi jup mình??????

mình có con nokia 5220 minh da cai mât khẩu nhưng jo quên mât bác nào biết cách lấy lại chỉ giúp em. EM cảm ơn

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn làm như sau:

- Rút thẻ nhớ + sim ra, tắt nguồn!
- Nhấn đồng thời 3 phím * 3 gọi, sau đó nhấn phím nguồn, vẫn giữ 3 phím kia, khi thấy bàn tay nokia hiện ra thì thả phím nguồn, vẫn giữ 3 phím, rồi nó format thì nhả 3 phím ra
- Chú ý: Mất hết dữ liệu trên bộ nhớ máy, kể cả danh bạ
- Nên bạn nên cắm máy vào PC dùng Nokia Pc suite để sao lưu danh bạ vs hình ảnh.

Chúc thành công.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn phải nói kĩ hơn để có được câu trả lời chính xác nhá!
Pass điện thoại có nhiều lắm:
Mã Pin, PUK, Mã Bảo Vệ
Chắc là bạn làm mất mã bảo vệ phải không!
Nếu vậy thì mã bảo vệ của bạn có đang bật hay không, nếu đang bật thì sao bạn vào điện thoại được!
Nếu có cài mã bảo vệ mà hok bật giờ muốn thay đổi thì có cách trên mạng đó!

Có rất nhiều lệnh của nokia.Chỉ còn cách format lại máy thôi.bạn thử lệnh *#7370#.Nếu máy bắt nhập mã thì chọn 12345.Còn dùng tổ hợp phím.Trước tiên bạn phải tắt nguổn trước.Sau đó bấm tổ hợp Gọi + 3 + * + Nút tắt nguồn. Đợi khoảng 25 giây đến khi hiện các vùng.bạn chọn hà nội Việt Nam rồi nhập giờ ngày tháng năm.Nhờ một người khác cùng bấm tổ hợp phím thì khả năng thành công mới cao bạn à.