Làm thế nào để bỏ chức năng Mobile tracker của điên thoại khi ko co password

Tôi mới mua được 1 thoại samsung SCH-S269 nhưng khi mang về sử dụng máy có chức năng mobile tracker nhưng mình không có mật khẩu nên không thể bỏ đi được. Có ai biết cách không chỉ cho mình với. .....................Email:minhtien212003@yahoo.com...........................
Trả lời 16 năm trước
Đọc được thông tin này, chắc là không có cách nào khác ngoài việc bạn liên hệ với đại lý để được hộ trợ thôi[:(] Những chiếc điện thoại này được chú trọng tính năng bảo mật bên cạnh đó còn có tracking, SMS khẩn và khóa mật. Mobile Tracker có những tính năng hỗ trợ tránh các rắc rối khi bị mất máy. Nếu như điện thoại của bạn bị móc trộm, ngay lập tức thẻ SIM sẽ được thay thế, tính năng Mobile Tracker sẽ tự động gửi một tin nhắn SMS bao gồm số thẻ SIM hiện có trong điện thoại và 2 số IMEI đã được nhận định trước của chiếc điện thoại. Với thông tin này, nhà cung cấp dịch vụ sẽ dễ dàng “vô hiệu hóa” chiếc điện thoại bị “nẫng”. Tính năng báo động “cấp cứu” cũng rất hữu ích. Chỉ cần 4 lần click những phím đã xác định trước, bạn có thể khóa chiếc điện thoại của mình và chỉ nhận được cuộc gọi từ 10 số điện thoại do bạn mặc định. Tính năng cuối cùng Privacy Lock cho phép người sử dụng khóa tất cả các file hay thư mục trên điện thoại, không cho phép bất cứ một truy cập nào chưa xác định. Samsung cũng có dự định cài thêm tính năng Mobile Tracker vào những mẫu điện thoại GSM khác của hãng bao gồm cả seri Ultra Edition.