Tai nghe Bluetooth BH-300 (HS-50W) có dùng được với máy Nokia 5320 ExpressMusic không?

Lam on cho toi hoi tai nghe Bluetooth BH-300 (HS-50W) co the dung cho may Nokia 5320ExpressMusic duoc khong? Tai nghe nay co the dam thoai va nghe nhac tot chu? Gia thanh la bao nhieu va cua hang nao ban tin cay nhat?
Crying
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi dùng được bạn ạ. Tất cả các máy có bluetooth của Nokia đều tương thích với tai nghe Nokia Bluetooth bạn ạ