Cận cảnh cáp sạc Devia: tiện lợi, an toàn, nhanh chóng

Cáp sạc Devia là cáp sạc hỗ trợ cả ba đầu ra Lightning, MicroUSB và USB-C, làm từ kim loại cao cấp, tiện lợi nhưng giá thành lại cực mềm. Cáp sạc Devia hứa hẹn sẽ là sản phẩm phụ kiện bán chạy dịp cuối năm này.

Cáp Devia Có chiều dài vừa phải – 1m, người dùng có thể dễ dàng sử dụng thuận tiện.

Sản phẩm có giá rẻ, từ 90-120 ngàn đồng, được đựng trong chiếc ống tai gấu siêu dễ thương, rất thích hợp làm quà tặng giáng sinh cho bạn bè.

Cáp sạc Devia hỗ trợ 3 cổng đầu ra là Lightning, USB-C và MicroUSB, nguồn ra tối đa 2.4A. Cáp có lớp vỏ bọc làm từ sợi nylon bện lại, siêu bền, siêu chắc.

Dây lõi bên trong làm từ chất liệu đồng và được tráng men tinh khiết, giúp giữ dòng điện ổn định.

Phần tiếp nối giữa dây và cổng USB làm bằng nhựa màu đen. Cáp Devia hỗ trợ cổng USB 2.0.

Một điểm đặc biệt của cáp sạc Devia đó là khả năng chống rối cực ấn tượng ngay cả khi bạn không quấn gọn nhờ thiết kế to bản.

Nếu bạn đọc đang có ý định mua cáp sạc để sử dụng hay làm quà tặng, hãy cân nhắc đến mẫu cáp sạc Devia này nhé. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo về các sản phẩm cáp sạc và phụ kiện di động khác như ốp lưng, gậy chụp ảnh, tai nghe,… tại chuyên mục Điện thoại, viễn thông > Phụ kiện trên vatgia.com nhé! Chúc bạn chọn được những sản phẩm ưng ý nhất!

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 6 năm trước

Nhìn thì có vẻ chắc chắn không biết chất lượng có bằng cáp Xiaomi hoặc Anker không :D