Ở đâu có bao da vỏ ốp lưng HTC ONE M7 chống va đập

Chị mình đang xài ốp lưng điện thoại HTC ONE M7 mà nó hơi bị cũ, tại xài cũng khá lâu rồi. Chị hỏi mình chỗ nào có nhiều mẫu đẹp thì dẫn chị đi mua nhưng mình lại không rành về vụ này đâu. Bạn nào biết thì tư vấn giúp mình xem nên mua ở đâu nhé.

huỳnh thị thúy oanh
Trả lời 10 năm trước

Bạn mình mới được người quen giới thiệu mua ở http://thegioihtc.com/ đó, nghe bảo cũng có nhiều mẫu đẹp lắm, giá lại phải chăng nữa. Bạn cứ tìm hiểu thêm thông tin trên website chỗ này nhé. Mẫu mã đa dạng và bắt mắt lắm đấy bạn.