Tôi rất muốn thay vỏ và bàn phím chính hãng của Nokia N73 Music Edition thay ở đâu, giá cả bao nhiêu?

Tôi rất muốn thay vỏ và bàn phím chính hãng của Nokia N73 Music Edition nhưng không biết thay ở đâu, giá cả bao nhiêu, xin tư vấn dùm tôi. Trân trọng cảm ơn!
styles
Trả lời 16 năm trước
Giá thay vỏ + bàn phím chính hãng cho Nokia N73 Music Edition vào khoảng 700.000 đồng. Bạn có thể đến các trung tâm sửa chữa để được thay thế. Tham khảo địa chỉ: 6A Tú Xương, TP HCM.