Nếu nokia N96 đã có ở mỹ rồi thì giá của nó là bao nhiêu vậy mấy bạn?

Nguyen Son Tung
Trả lời 16 năm trước
hi! chao ban ,minh dang di du lich o my duoc 3 thang roi minh cung rat ghien nhung do cho dien tu nhu đ t,laptop....minh co doc duoc cau hoi cua ban minh rat muon chia se minh da co tim kiem o cac trang webcung nhu hoi thong tin 1 so cua hang hang dt lon nhung that su thi no chi co o hinh tren trang web thoi chu chua co xuat xuong dau ban a minh se tiep tuc theo gioi neu co gia ca hoac thong tin gi moi minh se bao den cho ban sau than ai chao ban