Điện thoại Nokia 703 bao giờ sẽ ra mắt thị trường ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Hình ảnh (có thể là) chiếc phone đầu tiên của Nokia chạy hệ điều hành mới Windows phone rò rỉ dưới dạng ảnh chụp. Với tên mã “Sea Ray,” chiếc phone này được tìm thấy đầu tiên trong một đoạn video nội bộ công ty của CEO Nokia - Stephen Elop gửi đến và giới thiệu chiếc phone mới này cho các nhân viên của mình. Kể từ đó, vãn chưa có thông tin gì thêm về chiếc điện thoại mới này.

Trong ảnh, có thể thấy em 703 này rất giống với Nokia N9 MeeGo, nhưng hãy tạm gọi là 703 vì không chắc là em nó sẽ mang tên Sea Ray hay không.

Cấu hình tìm thấy:
+ Màn hình cảm ứng hoàn toàn mà không kèm phím vật lý nào, 3.7-inch.
+ Bộ nhớ trong: 8GB.
+ 512MB RAM.
+ Camera 5-megapixel, quay video 720p HD, 30fps.