Giao hàng ở Tp.Hồ Chí Minh ko?

Mình muốn hỏi công ty có nhận giao hàng ở Tp.Hồ Chí Minh không? Phí vận chuyển là bao nhiêu ?

Thoa Phan
Trả lời 9 năm trước

Banj hỏi công ty nào vậy bạn? Thường nhiều cửa hàng hiện nay đều có dịch vụ ship hàng và mỗi công ty có một chính sách ship hàng khác nhau, bạn cần hỏi đúng cái cty bạn mua ấy,thương giá ship nội thành TP.HCM khoảng 20k tuỳ cty. Mình từng xài dịch vụ ship hàng giá rẻ hơn như proship, nhưng cũng hên xui, chủ yếu do shop bán hàng cho mình áy.