đt xách tay có bảo đảm như hàng chính hãng ko?

mình thấy giá đt ở ngoài cửa hàng rẻ hơn trong thế giới di động tới vài trăm k lận ba mình hok cho mua vì nói là ko bảo đảm và ng` ta ko bảo hành cho mình như vậy đúng hay sai???
nguyen minh tuan
Trả lời 16 năm trước
tùy thôi bạn ah,chẳng hạn như máy nokia mà chính xác xách tay hàng phần lan hàng chuẩn,còn nguyên máy va mới về thì dùng dùng thôi rồi,vì hàng công ty ở việt nam được sản xuất ở trung quốc,nhưng mà tìm được máy xách tay tốt cũng do may rủi,tốt nhất dùng hàng công ty đi,nguồn gốc rõ ràng,chất lượng chênh nhau ít thôi.