Tôi muốn mua pin máy Samsung X610 !

Chào bạn. Tôi dùng cong X610 và pin đã chai rồi. Tôi có thể mua pin này ở đâu? Cảm ơn bạn nhiều: Thông tin liên hệ của tôi: quyphidao@gmail.com
Đào Thị Hiền
Trả lời 13 năm trước

Sản phẩm bạn tìm: http://vatgia.com/1281/770459/%C4%91%E1%BA%BF-s%E1%BA%A1c-%2B-pin-x500-x600-x610-x650.html

Sản phẩm này hiện trên vatgia chưa có cửa hàng nào đăng bán, thông tin về sản phẩm chỉ mang tính chất tham khảo cho người dùng bạn ạ.

Bạn thử hỏi ở cửa hàng điện thoại bạn mua, hoặc một số cửa hàng xem.