Ở Hải Dương muốn mua MAGIC SIM thì mua o đâu?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Magic sim là thiết bị dùng 2 sim trên cùng 1 máy ĐT. Thao tác lắp đặt và chuyển sim rất đơn giản
Khi lắp magic sim vào máy thì máy sẽ tự tạo ra 1 mennu cho phép thực hiện chuyển đổi
Các bác có thể tuỳ chọn dùng sim 1, sim 2 hoặc đặt chế độ thời gian cho tự chuyển cũng được
Nhưng chú ý là có 1 số máy ko lắp được thiết bị này, bác nào thích dùng cứ mang máy đến, thử được thì lấy ko được thì thôi. Bạn có thể mua MAGIC SIM ở các đại lý bán sim thẻ. Thân