Hỏi về tin nhắn trên máy Blackberry 8900 ?

Lúc trước, tin nhắn sms của em dù dài thì vẫn là 1 tin, đọc rất thuận tiện; hôm trước, em cài theme today, tin nhắn sms của em hiện thị trên màn hình chính, em đã nghe 1 bro vào message rồi chọn mark unopened. Đúng là chọn cái này xong thì tin nhắn sau khi đọc sẽ không còn trên màn hình chính nữa nhưng cũng kể từ đó tin nhắn sms của em được chia ra làm 2-3 tin nhắn, có cái sms dài thì chia ra làm 5 cái, đọc rất bực mình và mất thời gian, em đã đổi theme, chuyển về theme bình thường của 8900 nhưng tình trạng chia, cắt sms dài thành mấy sms vẫn còn, em cũng đã wipe handheld nhưng vẫn chưa được, bro nào giúp em khắc phục tình trạng này nhé! Cảm ơn bro nhiều.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu tin nhắn nhận được quá 160 ký tự, tổng đài sẽ tự ngắt ra làm nhiều tin. Để BB tự nối lại những tin này thành một tin nhắn hoàn chỉnh, chọn Messages>Options>General Options>Auto More: Yes.
TDP.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Bạn cài lại cái theme định dạng của máy xem sao.nếu k đc thì wipe lại máy.có thể cái theme mà bạn cài vào bị xung đột với cài đặt gốc của máy.nếu wipe lại mà vẫn k đc thì uprom lại cho e nó là ok ấy mà.