Mới mua đt nokia X3 đc 1 tuần thì tự dưng hỏng sạc?????

Mới mua đt nokia X3 đc 1 tuần thì tự dưng sạc ko vào?????lấy sạc khác thì vẫn sạc bt[:-S].mới mua sao tự dưng sạc lại hỏng nhỉ?ko bít nếu mang ra cửa hàng thì có đc đổi cái sạc khác ko nhỉ?[:-/] e mua ở siêu thị viettel trên đường Trần Hưng Đạo :|
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
với nokia xạc bảo hành 6 tháng , pin cũng thế , máy thì theo thông thừuong 1 năm hoặc hơn . bạn nên mang đi bảo hành ,
quan
Trả lời 14 năm trước

minh cung dang dung X3. luc sac thay sac nong bong rat ca len. ma pin dung 1 ngay sac 1 lan. ban co nhu minh ko.