Chia sẻ tài khoản từ điện thoại di động (chuyển tiền từ sim này sang sim kia) ?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Giờ đây các thuê bao di động trả trước của Viettel có thể thoải mái chia sẻ tài khoản cho nhau mọi lúc mọi nơi, giúp khách hàng khắc phục được những bất tiện khi tài khoản hết tiền mà chưa kịp ra cửa hàng mua thẻ.

Công ty viễn thông Viettel chính thức cung cấp dịch vụ “i Share - Sẻ chia tài khoản” cho tất cả các thuê bao di động trả trước. Theo đó dịch vụ cho phép các thuê bao di động trả trước của Viettel chuyển tiền trong tài khoản cho nhau từ máy điện thoại di động.

Ngoài ra, công ty còn có các dịch vụ chuyển tiền giữa các thuê bao di động trả trước của Viettel. Không cước đăng ký, không cước thuê bao tháng, sử dụng thuận tiện, đơn giản. Miễn phí dịch vụ từ 20/5 đến 20/8.

Hiện nay, Viettel là mạng di động đầu tiên ở Việt Nam cung cấp dịch vụ này. Dịch vụ “i Share” là một tiện ích cần thiết cho các khách hàng trả trước.

Sử dụng dịch vụ khá đơn giản khách hàng không mất phí đăng ký sử dụng, không mất phí thuê bao tháng chỉ mất phí chuyển tiền là 5% số tiền của một lần chuyển. Trong 3 tháng đầu, tất cả các giao dịch của khách hàng sẽ được miễn phí.

Một điểm đặc biệt là các khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ sẽ được cấp mật khẩu để đảm bảo tài khoản của khách hàng không bị chuyển tiền khi chưa có sự đồng ý của chủ thuê bao. Điều kiện để các thuê bao nhận tiền là các thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều tại thời điểm nhận tiền.

Điều kiện để các thuê bao chuyển tiền:
- Thuê bao trả trước có thời gian hoạt động lớn hơn hoặc bằng 6 tháng (180 ngày) tính từ ngày kích hoạt thuê bao.
- Tại thời điểm chuyển tiền thuê bao phải hoạt động hai chiều.
- Số tiền chuyển nhỏ hơn hoặc bằng số tiền đang có trong tài khoản.

Cách nhắn tin lấy mật khẩu và chuyển tiền.

Bước 1: Khách hàng lấy mật khẩu chuyển tiền. Khách hàng nhắn tin theo cấu trúc [MK chuyen tien] gửi đến 136 để lấy mật khẩu chuyển tiền.
Lưu ý: Khách hàng chỉ được cấp mật khẩu một lần.

Bước 2: Khách hàng thực hiện chuyển tiền. Để sử dụng dịch vụ, khách hàng gửi mã lệnh theo cú pháp: *136*Mat khau*Thue bao nhan tien*So tien chuyen#; Và ấn ok

Ví dụ:

Mật khẩu chuyển tiền của khách hàng là 12345678
- Số tiền khách hàng chuyển là 50.000 đồng
- Số thuê bao nhận tiền là 01688168168
Khách hàng chuyển tiền cho số thuê bao trên sẽ thao tác trên bàn phím như sau: *136*12345678*01688168168*50000# Và ấn ok

Thay đổi và cấp lại mật khẩu:
- Thay đổi mật khẩu: Khách hàng gọi đến số 900 và làm theo hướng dẫn.
- Cấp lại mật khẩu: Khách hàng gọi đến hệ thống 19008198 (phí 200 đồng một phút) và làm theo hướng dẫn.
Để biết thêm chi tiết khách hàng có thể gọi tới tổng đài hỗ trợ 18008198, 19008198 hoặc truy cập trang website: http://viettelmobile.vn