5 số cuối mong các bạn cho ý kiến ( nghiêm túc )

các bạn ơi cho mình hỏi mình lúc trước có sim chính xài rất lâu nhưng do vì lí do cá nhân mà mình đổi sang số khác và có đuôi là 68639 các bạn thấy đuôi số thế có sao ko theo phong thủy ấy, nếu đọc theo tiếng quảng thì 3 là ( xám gần trùng với sáng nghĩa là đẻ ) còn 9 ( cẩu nghĩa là chó ) vậy số cuối thế thì có nên lấy xài ko, mình lưu ý thì người hoa bảo ko nên chọn số 4 vì số 4 là ( xi xi là xỉ nghĩa là tử chết ko nên có số đó ) bởi thế dãy số mới mình chọn thì ko có số 4 nhưng số 39 đọc tiếng quảng cứ như là đẻ chó ấy ^.^

mình thì ko cần là số đẹp chỉ cần là 1 dãy số bình thường 11 số xài bình thường cũng được nhưng lại ko muốn dính phải ba cái xui xẻo đó

< những ai chửi bậy hoặc trả lời giỡn thì = dog > mong thông cảm

thuận nguyễn
Trả lời 13 năm trước

Mình làm bên viễn thông, bán sim cho Công ty nhưng không buôn nha! KH mua nhiều cũng được tham khảo nhiều ý kiến nên mạn phép góp nhời thế này:

6 = lục =lộc

8 = bát =phát

3 = tài

9 = cửu

68 = lộc phát

39= thần tài nhỏ

như vậy số của bạn khá đẹp cả về ý nghĩa lẫn cách đọc

bạn chỉ nên kiêng số 4 (nhưng từ 4 số 4 trở lên thì lại ối tiền đấy) hoặc cụm số 608 (lộc không phát), còn lại số nào đuôi càng lớn càng đẹp!

Còn nếu ko okie số dthoai đó thì PM cho mình, mình tìm khách giùm cho!