Có nên bỏ sim khuyến mãi không?

Hôm nay hết tiền sim khuyến mãi nên dạo một vòng kiếm mua sim giá rẻ nhưng không ngờ giá sim khuyến mãi tăng đột biến từ 45k lên tới 55k (tùy mạng), một số cửa hàng không chịu bán sim mà giữ lại để trữ hàng.

Nghe ngóng thông tin thì mới biết là "Bộ Thông tin truyền thông" đang đề xuất:

  1. Cấm khuyến mãi cho kích hoạt SIM trả trước.
  2. Ngưng dịch vụ với SIM thông tin không chính xác.

Đề xuất thứ 2 thì em thấy hợp lý nhưng vấn đề số 1 thì cần phải bàn lại!  Cước phí dịch vụ mạng di động ở Việt Nam còn khá cao, bây giờ mà bỏ sim khuyến mãi thì thật là khó khăn cho nhưng người thu nhập thấp ( nhất là sinh viên như bọn em!).
Các bác thấy có nên bỏ sim khuyến mãi không?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Các nhà mạng bỏ thì phải chịu chứ biết làm thế nào ? nhưng em vẫn thích sim km bên cạnh một sim chính để nghe.
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước
Nên bỏ đi còn hơn, nói cho cùng các nhà mạng suốt ngày thêm đầu số mới thực ra chỉ là thuê bao ảo thôi, chỉ có lợi cho thuê bao trả trước, trong khi đó lại ít quan tâm đến những thuê bao chung thành với mạng.
djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Việc chạy đua số lượng thuê bao trên một năm nên các nhà mạng muốn dành thứ hạng -> xin đầu số -> khuyến mại lung tung ...
nếu bỏ sim km thì nhà mạng nên cần quan tâm tới km , giảm cước , tặng quà sn ... tới các thuê bao hoạt động dài dài cũng đủ kiếm rồi.
ý tôi nên bỏ sim khuyến mại.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Tóm lại là nên bỏ, chứ làm như hiện nay thì những người dùng số dt như tui đây chẳng hạn nhiều khi cũng bực mình vì mình có lòng với nhà mạng, cảm thấy họ lại không coi trọng những khách hàng quen thuộc thì phải.