Mua Samsung Galaxy S3 do Hồng Kông - Đài Loan sản xuất có tốt không?

Mình đang có ý định mua samsung galaxy s3 do hồng kông và Đài loan sản xuất không biết thế nào?

Giá thấy người ta đề bán 4 triệu đồng, được bảo hành 12 tháng.

Rất mong mọi người cùng chia sẻ trước khi mình quyết định.

Xin cảm ơn!

Trả lời 11 năm trước

- HKphone mắt dạy thật đấy, hết nhái iPhone đến giờ Galaxy, tiếp theo chắc sẽ là Nokia Lumia chăng ??

- Bạn ưa cái đẹp thích sở hữu 1 sản phẩm công nghệ tuyệt vời của Samsung nhưng ko có khả năng để sở hữu nó thì smartphone giá rẻ của Hong Kong sản xuất khá hợp lý đấy.

- Galaxy S3 phiên bản 16GB do Hong Kong sản xuất có giá 1tr8 VNĐ.

- Coi như là bạn đang vứt đi tiền bạc của bạn khi bạn mua chiếc smartphone này, thà bạn tích góp thêm khoảng 1-2tr VNĐ nữa thôi là bạn đã sở hữu được chiếc Nokia Lumia 710 chính hãng rồi, hiện tại Nokia Lumia 710 đã xuống giá bán 5tr9 VNĐ. Nếu có điều kiện về kinh tế tôi khuyên chân thành bạn nên mua Nokia Lumia 710 !

- Chứ đừng ném tiền qua cửa sổ vào những chiếc điện thoại rẻ mạc như vậy được, đã là đồ nhái thì đừng nghĩ đến chuyện nó có tốt hay không !