Iphone 3g khác iphone thường ở chỗ nào?

dong iphone hien dnag rat Hot tren thi truong nhung gia ca giua iphone thuong va 3g chenh lech nhau kha nhieu..cho hoi khac nhau giua 2 style nay la gi?
quaque
Trả lời 16 năm trước
iPhone 3G không hơn gì iPhone: Ngoại trừ thêm vào chức năng 3G và GPS, iPhone 3G không hơn gì iPhone thường, và một sự thật rằng những ai ghiền iPhone đều đã có một "con". Kể từ khi iPhone phiên bản cập nhật sử dụng được phần mềm 2.0 và tất cả những tiện ích của các hãng bên thứ 3 cung cấp thì có lẽ iPhone không cần phải nâng cấp nữa.