Không vào được menu HTC S620 ?

Lưu trữ, mail, sms lên thẻ nhớ Không biết đã có ai đăng chưa, cứ viết chia sẻ cho mọi người. Thật bất tiện khi ngày nào cũng save hàng chục mail, sms lên bộ nhớ, tốn quá nhiều tài nguyên máy, bạn có thể chuyển lưu trữ những thứ này lên thẻ nhớ vô biên + uproom, Hreset mà không mất dữ liệu, cách làm như sau: Dùng Registry Editor vào thư mục sau: HKey_Local_Machine\System\Inbox\Settings Tạo một key mới (menu\new\string value) datatype="string" có tên : "PropertyPath" giá trị (value) = "\Storage Card\Mail" Reboot máy. Vậy là tất cả mail, sms... của bạn sẽ được lưu trên SD card, không tốn bộ nhớ máy nữa Máy em khởi động mà không vào được menu nhận đựoc thông báo sau Failed to initialize. Bác nào giúp em với. Em ở Huế. Mới chơi HTC lần đầu
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn bấm phím nguồn trong 1.5s thôi rồi thả ra và vẫn giữ hai phím kia đến lúc nào màn hình hiện thông báo thì nhấn nút send là được