Tư vấn mua điện thoại SonyEricsson X10 ?

Bạn gái em muốn dùng X10.bác nào đã dùng rồi tư vấn em xem dung có được không.em thì vẫn thích galaxy i9000 hơn.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Galaxy S về khả năng update firmwae thì nhanh hơn X10 vì GLS là con cưng đang đẻ ra tiền của samsung mà . mình hay có ác cảm với samsung,tuy nhiên xài qua i9000 mới thấy sự khác biệt. nếu mua i9000 thì mua bản dành cho AT&T ấy vì nó góc cạnh và ko bị gọi là giống iphone như bản dành cho Châu Á. tuy nhiên i9000 đắt hơn X10 cả 3 triệu đó.
X10 thì mua ở cellphoneuk giá mắc hơn tầm 500k nhưng cực kì yên tâm, x10 giá chỉ dưới 10 triệu mà thôi, về vẻ đẹp của X10 thì GLS ko thể so đựơc. nếu bạn gái mua thì nên mua x10 tiết kịêm đựơc kha khá đó bạn
X10 đã lên AD2.1 nên chạy khá mượt và hỗ trợ quay film HD. vì lý do bản quyền nên SE đã khóa mutituoch trên x10 tuy nhiên các hacker sắp cho ra bản romcook có mutitouch rồi.
mình là Fan SE và giá cả x10 dễ chịu hơn nên vote x10 bạn ạ

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Tớ đang dùng một lúc 4 em X10,N8,IP4và i9000. Cả 4 em mỗi em mỗi vẻ nhưng đều tuyệt cả. Mỗi em đều có lợi thế riêng nếu kết hợp được cả 4 em đó là lợi thế của bạn. Zing cả 4 em như mình nhé!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

i9000 thì cái vỏ + thiết kế ko được như X10 ra, còn lại thì ngon hơn Đấy là bạn thích, bạn gái bạn thich là chuyện khác cho dù i9000 có cái màn Super Amoled đẹp nhưng con gái cũng phải chú ý kiểu dáng

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Galaxy S thực sự hay hơn X10 nhiều lắm: đa điểm, màn hình đẹp, to và rất nhạy, duyệt web cực nhanh (xem phim Avatar HD trên youtube phà phà còn x10 thì ...) , nghe nhạc loa ngoài cực to (x10 thua xa), đàm thoại loa trong rất rõ (X10 cũng thua xa). Bộ nhớ trong 16GB vô tư download ứng dụng android còn X10 thì ...

X10 còn thêm cái bệnh kém sim, sim cũ một tí là: máy treo, khởi động lại ....

Mấy cửa hàng cũng đang sợ con X10 vì nó không bệnh thì thôi, dính bệnh rồi thì toàn bệnh nặng !

Nếu mua thì chọn phiên bản Galaxy S captivate vì cầm chắc tay lắm !

mua he
Trả lời 13 năm trước

Sau khi sài sony x10 thì mình có nhận xét như sau :

1. Cảm ứng : nếu đem so với IP , thì IP mình chấm là 10 điểm còn x10 khoảng ở mức 6.5 điểm . x10 up lên android 2.1 vẫn ko có cảm ứng đa điểm .
2. Khả năng nghe gọi : cái này wan trọng nhất vì đt cho dù làm jì đi nữa thì nghe gọi vẫn là chính . Vấn đề ở đây loa thoại lẫn loa ngoài của x10 khá nhỏ . Đi ngoài đường mà nghe thì bảo đảm ko nghe dc jì .
3. Apps + games : khá good . Riêng khoảng này mình thấy hơn hẵn IP vì phần lớn Apps và games của android đa số là free . Tuy nhiên vì cảm ứng ko dc mượt mà cho lắm nên chơi game nào mà cần cảm ứng nhiều thì đây là điều bất lợi .
4. Camera : mặc dù x10 dc trang bị camera 8.0 nhưng chất lượng hình ảnh mình thấy rất tệ , thua cả con x6 của nokia chụp hình 5.0
5. Đèn flash : x10 dc trang bị có 1 đèn flash nên chụp trong tối là tiêu + ko hỗ trợ flash tự động

Đó là nhận xét của mình sau khi sài Sony x10 . Nếu như bạn làm việc trong môi trường khá yên tĩnh thì bạn mua x10 cũng ok . Còn nếu như bạn làm việc trong môi trường hơi ồn ào thì mua con này là 1 sai lầm lớn .

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Theo em con gái xài x10 thì được đấy chứ, có thông tin gì đấy hình như là năm sau x10 chính thức hỗ trợ cảm ứng đa điểm ( hay em nhầm không biết ), nói chung con gái thích điện thoại đẹp nên chọn iphone4 hoặc là x10