Tư vấn mua điện thoại ACER LIQUID ?

Bác nào dùng rồi cho e hỏi, Acer Liqid có mấy loại, và phân biệt thế nào ạ. Vì e cũng đang muốn tậu e này. Thanks các bác
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Acer liquid theo minh dc biết có 3 loại: Acer liquid A1(ram 256), acer liqud E(ram 512) acer liqud E ferrai (ram512). Tất cả 3 con đâ có cpu như nhau. 2 con đầu có màu va kieu dang nhu nhau. Con cuoi cùng có màu giống xe ferrai, nên mắc hơn nhiều. giá bạn tham khảo ở thegioididong.com

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Dòng này dùng ok,cảm ứng IP10 thì LiQuid 9(tại sao bạn cứ phải đem IP ra để so sánh nhỉ,chẳng lẽ IP nó là đt chuẩn mực ah?)2.2 thì sẽ lên dc nhưng ko phải lúc này mà là vài tháng nữa!Tem void cũng phải có chứ,thường là màu đen,và cuối cùng giá máy cũ thì phụ thuộc vào chất lượng tựu chung là khoảng tầm 5 củ thui

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Làm con mới mà dùng có 7 củ. chỉ bàng máy cũ của 1 số dòng khác mà chất lượng tương đương duy có 1 điều ko thích là cảm ứng ở sát mét ko dc nhạy cho lắm chơi game sẽ cảm nhận rõ điều này còn lại ok hết