Hình ảnh đập hộp Blackberry Torch 9800 ở Việt Nam?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Smartphone đầu tiên của RIM có màn hình cảm ứng trượt và bàn phím Qwerty cứng được bán tại thị trường trong nước với mức giá 14 triệu đồng.

Hộp của Blackberry Torch 9800.
Sản phẩm xách tay có giá 14 triệu đồng.
Phụ kiện kèm: cáp, sạc, tai nghe sách hướng dẫn.
Máy sử dụng hệ điều hành BlackBerry 6.0 với giao diện, đồ họa mới và trình duyệt WebKit.
Màn hình 3,2 inch 360 x 480 pixel, hỗ trợ cảm ứng đa điểm.
Mỏng khoảng 14,6 mm.
Ở phía dưới màn hình bố trí 4 nút: Đàm thoại, Menu, Quay lại và Bật/Tắt.

Mặt sau tích hợp camera 5 megapixel, hỗ trợ flash, tự động lấy nét và quay video VGA.

Blackberry Torch 9800 ở Việt Nam

(Ảnh: Phongcachmobile)

(Nguồn vnexpress.net)

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Thiết kế xấu

Nhìn kon Blackberry Torch 9800 này không khác gì Em O2s của HTC ngày trước, không có gì gọi là mới mẻ đặc sắc trong thiết kế cả. Với mức giá 14tr đồng thì là quá cao. Nếu là tôi và với mức giá tiền kia thì tôi không bao giờ chọn mua Blackberry Torch 9800.

( Cuoi Dat )

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Black Berry luôn với dáng vóc cổ điển thô và nam tính

Với nhóm người sử dụng dòng smartphone của Black Berry, thì chủ yếu không chỉ đều ưa thích kiểu dáng nam tính, thô kệch mà ngoài ra tính năng thông minh và còn nhiều điều thú vị khác khi sử dụng dòng sản phẩm này. Với Torch 9800 là 1 sự kết hợp phối giữa Storm và Bold, nhìn đã thấy đầm mắt, chứ chưa nói gì là việc sử dụng. To cao đen hôi là phong cách rất nam tính cho các quý ông ưa dòng smartphone của Black Berry

( adm vctel )

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Đồng ý là bên ngoài không có gì nổi bật

Dùng Blackberry là dùng cái hệ điều hành cực kỳ thông minh chứ không phải cái hình dáng bên ngoài hay công nghệ, cũng vì điều này mà nhiều người vẫn bằng lòng với BB 7290 hay BB 8700. Nhưng RIM ngày càng đánh mất hình ảnh chùm dâu Blackberry.

( Blackberry )

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước

Trên cả chán

Không hiểu sao Blackberry lại không có 1 chút đầu tư nào về ngoại hình thế này. Càng ngày thiết kế càng xấu đi. Riêng đoạn bỏ track ball đã quá sai lầm. Nếu ko làm giừ hơn được có lẽ Blackberry chỉ nên dừng ở Bold 9000 là hợp lý

( Trần Quý Nhân )

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Lựa chọn hấp dẫn cho các game thủ

Mặt trước của chiếc Blackberry Torch 9800 vẫn còn dán lớp nhựa bảo vệ làm giảm mất vẻ đẹp bóng loáng, sang trọng của sản phẩm gốc. Mặt sau của chiếc smart phone này cũng đã bị dán decan. Góc chụp cũng rất thiếu chuyên nghiệp. Với màn hình cảm ứng khá nhạy 360x480 + bàn phím trượt Qwerty, đây là lựa chọn hấp dẫn cho các game thủ.

( Thi )

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 14 năm trước

Tôi yêu Blackberry Torch 9800

Với những người chỉ thích vẻ ngoài hào nhóang thôi thì Blackberry không phải là lựa chọn tốt nhất, nhưng với những ai đã sử dụng qua rất nhiều các lọai điện thọai thông minh (smartphone) khác nhau phục vụ cho mục đích business như tôi thì sẽ kết Blackberry. Là người đã sử dụng qua đủ các lọai smartphone khác nhau và hiện tại đang dùng Blackberry Torch. Tôi muốn chia sẻ một số điểm nổi bật mà tôi yêu thích của Blackberry cũng như Torch như sau: - Push mail của dv Blackberry - Bàn phím thực Querty (mà vẫn có bàn phím cảm ứng) của Torch - Lướt web nhanh như computer với màn hình rộng với độ phân giải cao - Chụp hình 5.0 pixel - Ghi âm, chụp hình, quay camera với bộ nhớ trong vô địch 4MB (hỗ trợ thẻ nhớ ngoài đến 32MB)... - Blackberry Messenger dành cho những người sử dụng dv Blackberry BIS/BES - Document to go (đọc & sọan thảo văn bản) Có rất rất nhiều những tình năng và ứng dụng tuyệt vời khác nữa tùy theo mục đích của người sử dụng nhưng điểm nổi bật hơn cả là chất lượng máy Blackberry, pin, sóng đt, GPRS/3G cũng như dv Blackberry là có một không hai. Nếu bạn là người thích công nghệ cao, chất lượng đến từng chi tiết, bạn làm việc liên quan nhiều đến sử dụng email / chát, sọan thảo văn bản mà vẫn muốn "dế" của bạn có đủ lọai tiêu khiển, thì Blackberry Torch chắc chắn là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Vì vậy, đừng nhìn bề ngòai của TORCH mà chê, nếu bạn bạn thuộc đối tượng trên hãy mua nó mà sử dụng, bạn cũng sẽ mê nó hơn bồ của mình (như một nghiên cứu về Blackberry) đã công bố trước đây.

Chúc bạn có được "dế" cưng như tôi !

( Lan Anh )

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Nhận xét xác đáng

Tôi đọc các nhận xét ở trên thì biết ngay chỉ một số đã sử dụng blackberry

1. Tôi đã nhìn máy này ngoài thực tế, phải khẳng định đẹp hơn ở trong hình rất nhiều. Về mặt thẩm mỹ thì không đáng bàn, tôi đang sử dụng 9700 mà đang nhấp nhổm muốn nâng đời sang 9800 đây!

2. Phải nói rằng Black rất kén người sử dụng. Những người thích Black thường tiếng Anh phải khá, thích tính khoa học và thích tìm hiểu, trân trọng những khám phá thông minh. (Tôi không có ý muốn nói rằng những người sử dụng dòng máy khác thì không có những phẩm chất như vậy)

3. Phải nói rằng bàn phím "que ty" là đặc sản của black mà không dòng máy nào có thể theo kịp. Tôi đã sử dụng bàn phím "que ty" trên nokia E72 và thấy thua xa Black. Máy 9800 lại tích hợp cả hai loại bàn phím: cảm ứng và "que ty" thì thật là tiện dụng: được mùa lúa không phụ ngô khoai.

4. Tôi thấy I phone, HTC cũng là những sản phẩm tốt và tiến bộ. Nhưng với những gì đã trải qua, tôi luôn bỏ 1 phiếu cho Black Berry vì nó tạo ra 1 giá trị gia tăng lớn hơn là chi phí tôi đã bỏ ra. Đó là tâm sự thực của tôi.

( Doan Nguyen )