So sánh XPERIA X10 Mini với phiên bản pro?

Đào Duy Thái
Trả lời 14 năm trước

Thiết kế ngoại hình gần như hoàn nhau giống nhau, riêng dòng máy Pro có thêm bàn phím trượt QWERTY khác với phiên bản chính chuẩn.

Vừa nhận giải điện thoại của năm do Hiệp hội nghe nhìn châu Âu trao tặng, phiên bản “tí hon” XPERIA X10 Mini (tên mã E10i) nổi bật màn hình cảm ứng điện dung 2.55 inch, tự động xoay theo chiều sử dụng và chống xước. Chiếc di động thông minh chạy hệ điều hành Android, kết nối 3G, bộ vi xử lý 600 MHz, camera 5 MP với đèn LED trợ sáng, giắc cắm tai nghe chuẩn 3.5 mm, khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD tối đa 16GB.
Một đồng nghiệp khác cũng không kém phần thú vị phải kể đến dòng máy XPERIA X10 Mini Pro (tên mã U20i) với bàn phím QWERTY dạng trượt ngang, thuận tiện cho người dùng khi cần giao tiếp thông qua tin nhắn, viết email hay tham gia các mạng xã hội hiện đang ngày càng phổ biến. Những chi tiết kỹ thuật còn lại của chú dế gần như hoàn toàn giống như XPERIA X10 Mini chính chuẩn.
Bộ đôithuộc nhóm smartphone cấp thấprất được Sony Ericsson chú trọng.

Trên thực tế, có quá nhiều điểm tương đồng giữa hai chú dế này.

U20i có thêm chiếc bàn phím trượt QWERTY hữu ích cho teen nhắn tin.

Màn hình cảm ứng điện dung 2.55 inch hơi nhỏ, thao tác nhiều lúc bất tiện.

Đỉnhmobile là nút nguồn/khóa màn hình, U20i có thêm cổng audio 3.5 mm.

E10i lại quyết định bố trí giắcâm thanh và cổng microUSB dưới đuôi máy.

Tính kỹ khoản kích thước, xem raU20i lớn hơn đồng nghiệp chút đỉnh.

Hai phím điều chỉnh âm lượng và nút chụp hình nóng bên cạnh phải thiết bị.

Phía sau đều là camera 5 Megapixel với đèn flash LED trợ sáng

Bên dưới nắp pinsắp xếpkhe cắm thẻ microSD và simcard.

Nguồn pin BST-38, công suất 930 mAh thời gian chờ 285 tiếng liên tục.

Nhìn vào kiểu dáng, U20i thích hợp nam giới, E10i rất hợp gu con gái.

Các phần mềm giải trí trang bị sẵn trong máy.

Hai chàng tích hợphệ điều hành Android tùy biến riêng.

Giao diện Timescape đặc trưng.
(Theo kênh14)