Tư vấn hộ em con HP Data Messenger ?

Em đang muốn mua 1 con Hp Data Messenger mà chưa biết nó thế nào các pác tư vấn hộ em với. Thks các pác nhiều !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Con này mình đã test thử, cảm nhận của mình là có bàn phím qwerty nhưng thú thực dùng rất khó, đặc biệt là SMS và office thì thôi rồi, còn lại đều ổn tốc độ đựoc, camera 3.2M, chíp nhanh, ram 128. Hay nhất là phím 5 chiều, kô quen thì hơi khó dùng quen rồi thì thích phết vì nó là phím cảm ứng. Tiến cứ chủ thớt nếu mua thì ra daiphuminh ở Lê Thanh Nghị mà mua hàng họ chất lượng phết(4,5 chai thì phải) hồi truơc định mua ở đó.

nguyễn mạnh tuấn
Trả lời 14 năm trước

Lúc mới ra mình cũng đã mua ngay 1 em về thử, tốc độ sử lý nhanh 528MHz ( sau tốc độ xử lý của con i907 epix) . Chụp ảnh cũng đẹp 3.2 pix có hộ trợ đèn flasl Xenon nên chụp đc cả buổi tối . Hơn hẳn cái C902 ( 5. của Sony ericson) . Có cổng USB 2.0 , Wifi 802.11b/g chạy ngon, có cả 3G. Mới đầu chưa quen sẽ cảm thấy khó sử dụng nhưng quen rồi đảm bảo bạn sẽ thích ngay. Bạn có thể tham khảo thông tin của nó dưới đây . Pin lúc mới dùng khoảng được 2 ngày. Mình thấy ổn nhất là phần mềm của nó. Chạy rất ổn định. (Mình cũng đang định bán để mua con Nokia C6 , nếu có í định mua Pm mình 0904329689)

hãng sản xuất HP
Mạng • GSM850
• GSM900
• GSM1800
• GSM1900
• HSDPA 900
• HSDPA 1900
• HSDPA 2100
Bộ vi xử lý
Bộ vi xử lý Qualcomm MSM7201A
Tốc độ xử lý 528MHz
Bộ nhớ
Loại Ram SDRAM
Dung lượng RAM 128MB
Dung lượng ROM 256MB
Thẻ nhớ • microSD
• TransFlash
Màn hình
Loại màn hình Màn hình cảm ứng TFT
Kích thước màn hình 2.8inch
Số lượng mầu hiển thị 65000màu
Phần mềm
Hệ điều hành Windows Mobile 6.1 Professional
Tin nhắn • SMS
• MMS
• Email
• Instant Messaging
Kết nối
Đồng bộ hóa Dữ liệu • Bluetooth v2.0
• USB
• WLAN Wi-Fi 802.11b
• WLAN Wi-Fi 802.11g
• EDGE Class10, 236.8kbps
• GPRS Class10 (4+1/3+2 slots), 32 - 48 kbps
Cách nhập dữ liệu • Màn hình cảm ứng
Media
Tích hợp Camera 3.15Megapixels
Quay Video
Pin
Pin Pin tiêu chuẩn, Li-Ion
Dung lượng Pin 1130mAh
Các thông số khác
Thông số khác • Voice recorder
• Loa ngoài
• Hỗ trợ đèn Flash
• xHTML
• Java MIDP 2.0
• Wap 2.0
• MP3
• MPEG4
• HTML(Pocket IE)
• Built-in handsfree
• Định vị GPS
• Lịch nhắc việc
• HTML
• JAVA
• Pocket Office(Word, Excel, Outlook, PDF viewer)
Kích thước (mm) 114 x 57 x 17.4 mm
Trọng lượng

160g