Làm thế nào để cài đặt thêm phần mềm cho Tour 9630?

Chào cả nhà, Mình mới chuyển qua dùng BB Tour 9630. Có một việc như thế này mong mọi người tư vấn giúp. Mình dùng BDM để cài 1 số phần mềm, theme và game có đuôi .alx, làm đúng như hướng dẫn. Tuy nhiên, trước khi nhấn "finish" để bắt đầu quá trình cài đặt thì lại hiện thông báo như hình đính kèm dưới đây, sau đó là máy chạy lại rất nhiều thứ như system software, core applications v.v... mà mình nghĩ là thuộc về hệ điều hành của máy chứ không phải chỉ mỗi phần mềm mình muốn cài đặt. Quá trình này gồm đến 11 bước và mất đến 1/2 tiếng với mấy lần khởi động lại máy. Tại sao vậy? Một số theme mình cài, có hiển thị tên trong list applications nhưng không thấy có tên trong list theme, một số theme khác cài và hiển thị, sử dụng bình thường. Liệu có cần phải làm hiện theme ẩn như trong diễn đàn đã đề cập không? Mong mọi người giúp đỡ.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đầu tiên xóa bản rom trên máy tính đi. Muốn không bị update ngược thì trước khi bật BDM và kết nối với BB thì rút dây cáp internet (quan trọng) ra để nó kô check update trên máy.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Vấn đề theme, nếu bác thích mấy theme đó thì cho nó hiện lên theo cách của các bác đã dạy, còn k thích thì xóa hết mấy cái file liên quan đến theme này trong thư mục java của bản rom đi là nó sẽ k cài vào nữa.