Hỏi cách sử dụng điện thoại HTC Imagio ?

Tình hình là em vừa mới mua 1 em htc imagio mà về ko biết sủ dụng thế nào, nhờ các bác tận tinh chỉ bảo cám ơn nhiều? VD như fomat the nhớ, chép nhạc, và một số phần mềm, ....
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Muốn chép nhạc, hình vào máy thì cài phần mềm sync (ActiveSync4.5 vs Windows XP và Windows Mobile Device Centre vs Vista hay W7) cũng có thể kết nối ở chế độ USB bằng cách kết nối đt vs máy tính qua cable, khi đó trên đt hiện lên cái bảng chọn thì ta chọn Disk Device. Chờ một tí cho máy nhận thiết bị.
Tắt rung phản hồi hoàn toàn, khi nt máy không rung khi nhấn bàn phím ảo nữa ta chỉnh sửa registry như sau:HKLMSOFTWAREHTCezsip -> VibrationEnabled (nó đang là 1 thì chuyển nó lại là 0 rồi SR)

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

1. Search cái Resco Explorer 8.0 cho vào thẻ roài dùng File Explorer mặc định cài đã
2. Giờ thoải mái down PM trên 4rum trong Khu vực PM cho WM Pro về cài thôi nhưng chú ý
* Cab file thì cho vào thẻ roài dùng RE cài vô tư
* EXE file thì phải kết nối qua Active sync mới cài được
- PC chạy XP thì search Active sync 4.5/Vista hay Win 7 thì search Mobile Device Center 6.1
- Vào Settings/Connetion trên Imagio chọn chế độ kết nối là Active sync
- Cắm máy vào PC đợi thôi
- Sau khi PC nhận ra thiết bị thì kích đúp vào file EXE, nó chạy & tạo file cài trên Imagio & hỏi bạn cài ko ...