Nên chọn Blackberry 8520, Nokia E71 hay Nokia E72 ?

Mình muốn mua một smart phone không cảm ứng, bàn phím qwerty nhưng vấp phải 2 sự lựa chọn: BB 8520 hay e71-e72. Cả 2 cái mình đều chưa dùng qua, nhưng Sym OS thì dùng rồi còn Rim OS thì chưa. Ngoại hình thì mình thích e71 hơn 1 chút, e72 cũng đẹp, hệ điều hành thì thích Rim hơn - 1 phần vì danh tiếng và 1 phần vì thích cái mới. Những thứ như màn hình, âm thanh, độ tiện dụng xem review nhiều vẫn không xác định được. Mình học lập trình thiết bị di động, nên phải viết và chạy thử ứng dụng nữa. Các bạn trên Voz có dịp dùng qua có cảm nhận tốt hơn, cho lời khuyên giúp mình. Chân thành cảm ơn.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu bác có nhu cầu vọc,chích,khám phá thì cứ BB mà phang còn E71,E72 chỉ dùng công việc thôi,ko có gì đặc sắc hết.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Quản lí danh bạ lớn gần 1000 số thì xài BB mình thấy ngon hơn...mà 8520 này còn khá mới nên các app kèm theo nó còn hơi ít..

anyway trong tương lai mình sẽ bắn em này

Apple_Store
Trả lời 14 năm trước

NOKIA thì thông dụng và phổ biến ntn thì anh em đều biết rôi. Nói chung nếu dùng NOKIA bác có thể đễ dàng cài thêm các phần mềm cũng như sủa chữa nếu lỡ cài hỏng . Tuy nhiên nếu bác là dân công nghệ như thế thì BB sẽ là 1 khám phá thú vị cho bác đấy. BB hỗ trợ công việc và chạy ổn định, màn hình màu sác cũng ok. Nhược điểm duy nhất của các em BB là ở chỗ VN chưa có nhà phân phỗi chính hàng để hỗ trợ các phần mềm cũng như sửa chữa ( anh VIETTEL có nhưng mà ko ổn đâu) nên nếu máy có vấn đề bác sẽ mất công lắm.

Đấy, bác chon cái lào thì chọn nhá