Blackberry 8830 không gọi đi hay nhận cuộc gọi được , sms cũng khó ?

Mình mới tậu còn 8830 verizon sóng sánh căng đen đét . Thế mà chả hiểu sao người khác gọi thì : thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được . Gọi đi thì chỉ nghe được người kia alo 1 cái rồi nghe tiếng gió ù ù , sms đi thì ok nhưng nhận thì lâu . Mình dùng mobi phone , rom 4.5.0.138 . Đang định down xuống 135 nhưng vẫn muốn tham khảo ý kiến !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Xem phần network chuyển về GSM chưa ?
bác lắp Sim của nhà mạng khác vào xem thế nào (VD viettell,vina....) nếu ok thì là do máy "kén" Mobi
vì là cdma nên dùng GSM đc cũng là hên xui thôi,có mạng đc mạng ko(hàng "sách tay" nó thế hehe)
.bác chịu khó thử xem nhé
Còn nếu tất cả các mạng khác cũng thế thì up lại rom xem e dùng 8830V rom 4.5.0.186 ngon lành mà

Phạm Thị Thi
Trả lời 14 năm trước

bác lắp Sim của nhà mạng khác vào xem thế nào (VD viettell,vina....) nếu ok thì là do máy "kén" Mobi
vì là cdma nên dùng GSM đc cũng là hên xui thôi,có mạng đc mạng ko(hàng "sách tay" nó thế hehe)
.bác chịu khó thử xem nhé
Còn nếu tất cả các mạng khác cũng thế thì up lại rom xem e dùng 8830V rom 4.5.0.186 ngon lành mà

Chuyên bán Blackberry 8830 giá rẻ hàng chính hãng bảo hành 24 tháng, giao hàng tận tay. Click vào đây xem thông tin chi tiết sản phẩm