T-Mobile ra mắt myTouch 3G Slide với bàn phím trượt ngang ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nhà mạng T-Mobile Mỹ vừa chính thức giới thiệu chiếc smartphone hoàn toàn mới chạy Android 2.1 và có bàn phím QWERTY trượt ngang mang tên myTouch 3G Slide. Chiếc điện thoại này do HTC đảm nhiệm sản xuất và được phân phối bởi T-Mobile. myTouch 3G Slide sẽ bắt đầu được bán ra vào tháng 6 này với 3 màu cơ bản: đen, trắng và đỏ.

Giống như Motorola Droid (Milestone), myTouch 3G Slide chạy HĐH Android bản 2.1 và có thiết kế bàn phím QWERTY trượt ngang. Tuy nhiên, nếu so với Droid (Milestone) thì myTouch 3G Slide có thiết kế mềm mại hơn, bàn phím được bố trí khác, kiểu thiết kế bàn phím QWERTY của chiếc smartphone này làm người ta liên tưởng tới cách bài trí bàn phím trên những chiếc Sidekick lừng danh trước đây.

myTouch 3G Slide có màn hình cảm ứng rộng 3,4", phía trước máy vẫn có 4 nút quen thuộc của các điện thoại chạy Android (Home, Menu, Search, Back) và một joystick điều hướng quang học. Ngoài ra nó còn có thêm một nút bấm chuyên dụng với tên gọi Genius, nút bấm này cho phép chủ nhân thực hiện tìm kiếm, ra lệnh bằng giọng nói một cách nhanh nhất có thể. T-Mobile sẽ bắt đầu phân phối myTouch 3G Slide tại Mỹ vào mùa hè này, tuy nhiên mức giá chính thức chưa được họ tiết lộ.

Cấu hình chi tiết:

  • Chạy Android 2.1
  • Màn hình 3,4" HVGA
  • Camera 5MP
  • Thẻ nhớ 8GB đi kèm
  • Bàn rê quang học (Optical Joystick)
  • Kết nối Wifi, 3G, Bluetooth
  • Màu: đen, trắng, đỏ

Một số hình ảnh:

Theo: Gizmodo