Sao Blackberry 8700 bị lỗi mất sóng ?

Con 87 của e hôm trước e đang nhắn tin bình thường thi e thấy ko gửi đc tn nữa. Đồng thời ở cột sóng có hình mũi tên nằm chéo cứ nhấp nháy liên tục. Gọi thì báo callfail còn nhắn tin ko đc. Thỉnh thoảng mũi tên ko nhấp nháy thi chuyen sang SOS. Lỗi không phải do sim vì e đã check rồi, đã uprom rồi nhưng "vũ như cẩn". Pro nào biết cách khắc phục hãy lỗi ở chỗ nào tư vấn để e đưa đi sửa không bị bọn nó gà.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Lỗi này rất khó sửa... Bạn mang máy ra PhạmHieu (add:1110 Đường Láng) xem!
Lần trước mình có 1 em 8700g mất sóng mang ra đấy ko những ko sửa được mà "Die flash luôn" nhưng cuối cùng được đền một em khác "mới cóng" ! bạn Hiếu ở đấy làm ăn "được"!

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Em nghĩ con này xác có vấn đề rồi, bạn đã thử mở bên trong ra chưa? có vẻ đây ko phải do phần mềm mà cũng chưa chắc đã do sim. muốn chắc thì cứ mở bên trong ra lau chùi và lắp lại, tiện thể kiểm tra có vấn đề gì ko.