Sao Blackberry 8320 OS 4.5 dùng sim vona nóng máy ?

Mình đang dùng con BB 8320 nhưng khi dùng sim VINA thì máy bị nóng còn dùng sim MOBI thì bình thường. ACE nào biết xin chỉ giáo dùm thành thật biết ơn .
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác làm như sim vina có tích điện hay sao mà lắp vào lại nóng máy, hehe. Chưa từng gặp bệnh vô lý như thế này bao giờ. Hay tại cái sim đó của bác bị ngắn mạch, bạn thử thay sim khách xem sao.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Bạn ơi, nhiều khi do cảm giác của bạn thôi. bây giờ bạn lắp SIM Vina vào, đừng đút túi quần hay cho nó vào đâu, để nó lên mặt bàn ấy, đừng chơi game nhé, rồi bạn xem máy có nóng ko. Sau đó bạn lắp SIM Mobi vào và cũng làm tương tự những gì bạn làm với SIM Vina.

Chúc vui!