Blackberry 8100 không nghe được nhạc, xem ảnh trên thẻ nhớ ?

Em vừa cài broser cho con 8100 của em nhưng đang cài thì bước tiếp theo thì em không biết cách cài tiếp. giờ vào thẻ nhớ không nghe được nhac và cũng không xem được hình chỉ xem được mỗi tên file thôi các bác giúp em với !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chắc là fomat đi xem sao, mỗi lần cắm vào PC đừng rút ra vội mà tắt cổng USB như khi bạn làm với cái USB bình thường ý! Mình chẳng biết về vấn đề này lắm nên bạn cứ thử cũng đc hay thử cho cái thẻ khác vào xem sao?

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Bác ơi cần gì phải fomat ?
em bị 1 lần . em làm cách này
tắt nguồn , tháo bin , tháo thẻ nhớ , lắp bin lắp thẻ nhớ , bật nguồn

là 2-3 lần là đc.

Giang Trường
Trả lời 14 năm trước

máy bạn bị lỗi phần mềm rồi.bạn chỉ cần tháo pin ra khởi động lại nếu k đc thì nên wipe lại máy là ok.với dòng 8100 thì mỗi lần tháo máy ra khởi động lại rất lâu nên tốt nhất bạn nên wipe lại máy để đảm bảo an toàn cho máy chứ k nên tháo ra tháo vào nhiều

M Trân
Trả lời 12 năm trước

máy mình vừ mới bị như thế. wipe lại máy thì có mất mát gì ko bạn?, bạn hướng dẫn wipe lại máy cho mình với. thanks nhé